Chánh Thanh tra tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ thôn Làng Ngoã, xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hoá

Thứ Ba, 5/9/2023 - 14:59 Đã xem: 367

Thực hiện Quyết định số 42-QĐ-TU ngày 04/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, chiều ngày 04/9/2023, đồng chí Khánh Thị Xuyến, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh đã đến dự sinh hoạt Chi bộ thôn Làng Ngoã, xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hoá.

Cuộc sinh hoạt diễn ra không không khí vui tươi chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023). Các đảng viên trong Chi bộ đã sôi nổi tham gia thảo luận, đánh giá kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế trong tác Chi bộ tháng 8, đồng thời triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong tháng 9. Trong tháng, Chi bộ thôn Làng Ngoã đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh trật tự; thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp; nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân; đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Khánh Thị Xuyến đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt cũng như việc tham gia đóng góp ý kiến của các đảng viên và sự chuẩn bị, điều hành buổi sinh hoạt của đồng chí Bí thư Chi bộ. Đồng chí cũng ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ trong việc triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục tuyên truyền, vận động đảng viên và nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; tiếp tục thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề, công tác phát triển Đảng viên. Đối với Đảng uỷ xã Xuân Quang, tiếp tục quan tâm hướng dẫn các đơn vị nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần thắng lợi vào các nhiệm vụ chung của huyện và của tỉnh./.

Nguyễn Thu Trang

Xem tin theo ngày:   / /