Thanh tra tỉnh tổ chức sinh hoạt chi bộ Quý III năm 2023

Thứ Ba, 3/10/2023 - 19:04 Đã xem: 27

Ngày 03/10/2023, Thanh tra tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ Quý III năm 2023. Đồng chí Khánh Thi Xuyến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh dự và chủ trì buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên đã được nghe quán triệt các văn bản chỉ đạo của cấp trên, tham gia học tập theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thảo luận kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý III năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ Quý IV năm 2023... Chi bộ đã tập trung đánh giá tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và các giải pháp khắc phục nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đã đề ra.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Khánh Thị Xuyến ghi nhận đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch đề ra, đồng thời đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Phương Thảo

Xem tin theo ngày:   / /