Gặp mặt kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động

Chủ nhật, 21/4/2019 - 09:27 Đã xem: 9793

Chiều 12-4, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15-4-1974 - 15- 4-2019). Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Sâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động qua các thời kỳ.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Hồng Sâm ghi nhận, biểu dương những đóng góp của lực lượng Cảnh sát cơ động trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, tập thể cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng nêu cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Nhân dịp này, có 17 tập thể, cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát cơ động được Bộ trưởng Bộ Công an, Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác.

Tin, ảnh: Lý Thịnh