Công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm Giám đốc Sở Công thương tỉnh Tuyên Quang

Thứ Năm, 11/7/2019 - 09:59 Đã xem: 9649

Ngày 09/7/2019, tại Sở Công thương tỉnh Tuyên Quang, Thanh tra tỉnh tiến hành công bố Quyết định thanh tra trách nhiệm đối với Giám đốc Sở Công thương tỉnh Tuyên Quang (Quyết định số 189/QĐ-TTr ngày 05/7/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh).

Đoàn thanh tra gồm 05 thành viên, do ông Đỗ Văn Tiến, Phó Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 3 làm Trưởng đoàn. Thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2015 đến ngày 31/12/2018. Thời gian thanh tra 45 ngày làm việc thực tế, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định thanh tra, ông Vũ Đức Thọ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu Đoàn thanh tra thực hiện nghiêm túc quy chế hoạt động của Đoàn thanh tra và các quy định của pháp luật, đảm bảo theo nội dung, kế hoạch thanh tra đã được Chánh Thanh tra tỉnh phê duyệt, trong quá trình thanh tra không làm ảnh hưởng đến công việc bình thường của đơn vị; đề nghị Sở Công thương phối hợp, cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn thanh tra.
Ông Ma Văn Phấn, Giám đốc Sở Công thương tiếp thu toàn bộ nội dung quyết định thanh tra và kế hoạch Đoàn thanh tra, giao các cơ quan chuyên môn thuộc Sở phối hợp cùng Đoàn thanh tra bảo đảm thực hiện đúng quy định của pháp luật./.

Trần Xuân

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG