Bổ nhiệm Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh

Thứ Ba, 13/8/2019 - 08:11 Đã xem: 1457

Ngày 12/8/2019, tại Thanh tra tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh đối với đồng chí Trần Xuân Bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Toán, Chánh Thanh tra tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Xuân Bộ. Đồng chí Chánh Thanh tra tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Xuân Bộ sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, nỗ lực phấn đấu học hỏi, rèn luyện, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể công chức, người lao động của Văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của cơ quan Thanh tra tỉnh.

Cảm ơn sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Xuân Bộ hứa sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Văn phòng ngày càng vững mạnh, đoàn kết./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thu Trang