Bổ nhiệm Trưởng phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra

Thứ Tư, 13/11/2019 - 14:12 Đã xem: 9596

Ngày 12/11/2019 tại trụ sở Thanh tra tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định của Chánh Thanh tra tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm bà Dương Thị Tố Như, Thanh tra viên chính, Phó trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 3 giữ chức vụ Trưởng phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Toán, Chánh Thanh tra tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đối với bà Dương Thị Tố Như.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Dương Thị Tố Như đã cảm ơn sự tín nhiệm của Cấp ủy, lãnh đạo, tập thể công chức, người lao động Thanh tra tỉnh, đồng thời xin hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và công chức, người lao động cơ quan giữ vững tinh thần đoàn kết và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Nguyễn Thu Trang