Trao tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, liệt sỹ

Thứ Bảy, 25/7/2020 - 15:28 Đã xem: 3274

Ngày 24/07/2020, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Thanh tra tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức trao tặng quà cho 05 gia đình chính sách trên địa bàn xã Hào Phú và Hồng Lạc, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các thương, bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời kính chúc các thương, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Đây là hoạt động có ý nghĩa được tổ chức thường niên của Thanh tra tỉnh nhằm tri ân các liệt sỹ, thương bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng./.

Tin: Nguyễn Thu Trang- Ảnh: Đỗ Thị Tuyết Hạnh