Công bố Quyết định thanh tra Dự án đầu tư xây dựng 02 tuyến đường dọc hai bên bờ Sông Lô

Thứ Hai, 26/10/2020 - 14:32 Đã xem: 8007

Ngày 19/10/2020, tại Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang tiến hành công bố Quyết định thanh tra Dự án đầu tư xây dựng 02 tuyến đường dọc hai bên bờ Sông Lô đấu nối với các tuyến Quốc lộ 37, Quốc lộ 2C, đường Hồ Chí Minh liên kết với đường cao tốc nối thành phố Tuyên Quang với cao tốc Nội Bài – Lào Cai, do Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang làm chủ đầu tư.

Đoàn Thanh tra được tiến hành theo Quyết định số 116/QĐ-TTr ngày 08/10/2020 của Chánh Thanh tra tỉnh, gồm 05 thành viên do ông Vi Văn Đang, Phó Trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 2 làm Trưởng đoàn. Thời kỳ thanh tra từ khi thực hiện Dự án. Thời gian thanh tra 45 ngày làm việc thực tế, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Phát biểu và chỉ đạo tại buổi công bố Quyết định thanh tra, ông Vũ Đức Thọ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu Đoàn thanh tra thực hiện nghiêm Thông tư số 05/2014/TT-TTCP ngày 16/10/2014 của Thanh tra Chính phủ và các quy định của pháp luật; thanh tra đảm bảo đúng nội dung, kế hoạch thanh tra đã được Chánh Thanh tra tỉnh phê duyệt, trong quá trình thanh tra không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đơn vị; yêu cầu Ủy ban nhân dân thành phố cung cấp kịp thời, đầy đủ hồ sơ tài liệu liên quan đến nội dung thanh tra cho Đoàn thanh tra.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh và Đoàn Thanh tra, ông Tô Hoàng Linh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang nhất trí toàn bộ nội dung Quyết định thanh tra; giao các phòng, ban chuyên môn trực thuộc Ủy ban nhân thành phố cung cấp kịp thời, đầy đủ hồ sơ tài liệu liên quan đến nội dung thanh tra và phối hợp làm việc với Đoàn thanh tra theo đúng quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Trần Xuân

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG