Trường Đại học Tân Trào tích cực hưởng ứng Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng

Thứ Sáu, 8/10/2021 - 09:07 Đã xem: 3968

Thực hiện chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ, Uỷ ban nhân dân tỉnh, hướng dẫn của Thanh tra tỉnh, Trường Đại học Tân Trào đã ban hành Kế hoạch số 225/KH-ĐHTTr ngày 24/9/2021 để triển khai Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” tại đơn vị.

Cuộc thi được triển khai rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, người lao động và sinh viên trong Nhà trường.

Theo Kế hoạch, Nhà trường vận động mỗi đơn vị tối thiểu 70% người dự thi; mỗi lớp sinh viên hệ chính quy ít nhất 01 bài dự thi. Nội dung, hình thức, cơ cấu giải thưởng, thời gian tổ chức được thực hiện theo Quyết định số 450/QĐ-TTg ngày 20/8/2021 của Thanh tra Chính phủ ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi và Thể lệ số 02/TL-BTC ngày 20/8/2021 của Ban Tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng".
Đến nay, Trường Đại học Tân Trào đã hoàn thành việc triển khai Cuộc thi và nộp 298 bài dự thi về Thanh tra tỉnh./.

Nguyễn Thu Trang