Thanh tra tỉnh Tuyên Quang tặng quà hỗ trợ nhân dân phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại xã Tân Mỹ, xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa

Chủ nhật, 19/12/2021 - 15:02 Đã xem: 617

Ngày 18/12/2021, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Khánh Thị Xuyến, Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn đã phối hợp cùng với Trường Cao đằng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang tổ chức tặng quà hỗ trợ nhân dân phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại xã Tân Mỹ, xã Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực cụ thể hóa Đề án số 02 ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về tiếp tục đổi mới nội dung, hoạt động phương thức của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; Hướng dẫn của Ban Dân vận Tỉnh uỷ về vận động đảng viên, cán bộ, chiến sĩ tham gia các hoạt động với Nhân dân tại cơ sở. Qua đó, phát huy vai trò, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân./.

Nguồn tin: http://kn-tq.edu.vn/

Ảnh: Bùi Chiến, Lê Tuyên