Thanh tra tỉnh Tuyên Quang tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên người được xác minh tài sản, thu nhập

Thứ Tư, 2/11/2022 - 15:32 Đã xem: 2333

Thực hiện Quyết định số 133/QĐ-UBND ngày 19/7/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc phê duyệt nội dung Kế hoạch xác minh tài sản, thu nhập năm 2022 của Thanh tra tỉnh; Kế hoạch số 33/KH-TTr ngày 24/10/2022 của Thanh tra tỉnh Tuyên Quang về xác minh tài sản, thu nhập năm 2022.

Sáng ngày 02/11/2022, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang tổ chức thực hiện việc lựa chọn ngẫu nhiên người được xác minh tài sản, thu nhập bằng hình thức bốc thăm; đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh có đồng chí Vũ Đức Thọ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Phòng Thanh tra, phòng, chống tham nhũng, Thanh tra tỉnh; dự và chứng kiến buổi bốc thăm có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tuyên Quang.

Kết quả đã lựa chọn 09 người/ 05 cơ quan, đơn vị được xác minh tài sản, thu nhập (gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Sở Xây dựng và Uỷ ban nhân dân cấp thành phố Tuyên Quang) bảo đảm tối thiểu 10% số người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập hằng năm tại mỗi cơ quan, đơn vị được xác minh. Căn cứ kết quả bốc thăm, Thanh tra tỉnh tiến hành các bước thẩm tra, xác minh theo quy định./.

Lê Trường Giang