Chánh Thanh tra tỉnh dự sinh hoạt Đảng cùng đảng viên Chi bộ thôn Bản Pài, xã Minh Quang, huyện Lâm Bình

Thứ Sáu, 9/12/2022 - 10:38 Đã xem: 915

Thực hiện Quyết định số 42-QĐ-TU ngày 04/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, chiều ngày 05/11/2022, đồng chí Khánh Thị Xuyến, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh đã đến dự sinh hoạt Chi bộ thôn Bản Pài, xã Minh Quang, huyện Lâm Bình.

Tháng 10, Chi bộ thôn Bản Pài đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh trật tự; thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp; nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân; đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tiếp đó, các đảng viên trong Chi bộ đã tập trung thảo luận những nhiệm vụ trong tháng 11 như công tác vệ sinh môi trường tại khu dân cư; đảm bảo tình hình an ninh trật tự; phát triển đảng viên mới và tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc...

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Khánh Thị Xuyến đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt cũng như việc tham gia đóng góp ý kiến của các đảng viên và sự chuẩn bị, điều hành buổi sinh hoạt của đồng chí Bí thư Chi bộ đã bám sát hướng dẫn về sinh hoạt Chi bộ. Đồng chí cũng ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ trong việc triển khai thực hiện Đề án 06/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia. Qua đó, đồng chí đề nghị trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục tuyên truyền, vận động đảng viên và nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; tiếp tục thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề; tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Đối với Đảng uỷ xã Minh Quang, tiếp tục quan tâm hướng dẫn các đơn vị nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần thắng lợi vào các nhiệm vụ chung của huyện và của tỉnh./.

Nguyễn Thu Trang