Công bố các quyết định của Chánh Thanh tra tỉnh về công tác cán bộ

08/05/2024 - 21:10
546

Sáng ngày 08/5/2024, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang tổ chức công bố các quyết định của Chánh Thanh tra tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ. Dự công bố có lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và các Phòng chuyên môn cùng toàn thể công chức, người lao động Thanh tra tỉnh. Chánh Thanh tỉnh Khánh Thị Xuyến chủ trì cuộc họp.

Đ/c Khánh Thị Xuyến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Lương Vĩnh Thái

Đ/c Khánh Thị Xuyến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thu Trang.

Theo đó, Chánh Thanh tra tỉnh Khánh Thị Xuyến đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lương Vĩnh Thái, Thanh tra viên chính, Phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng, Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thanh tra phòng, chống tham nhũng, Thanh tra tỉnh. Trao quyết định bà Nguyễn Thu Trang, Thanh tra viên, Văn phòng Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 06/5/2024.

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chánh Thanh tra tỉnh Khánh Thị Xuyến chúc mừng ông Lương Vĩnh Thái và bà Nguyễn Thu Trang được bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị 02 cá nhân vừa được bổ nhiệm phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực phấn đấu trên cương vị mới; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, gắn kết cán bộ, công chức của phòng và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lương Vĩnh Thái và bà Nguyễn Thu Trang bày tỏ niềm vinh dự, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Chi bộ, Lãnh đạo cơ quan và tập thể đơn vị đã tin tưởng giao trọng trách mới, đồng thời khẳng định bản thân sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy vai trò trách nhiệm, khắc phục khó khăn, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Đàm Thủy

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số 63/GP-TTĐT ngày 25/7/2016 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Khánh Thị Xuyến - Chánh Thanh tra tỉnh

Số 158, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang

Điện thoại: 02073.822 457 - Fax: 02703.822 457 - Email: thanhtra@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Thanh tra tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Thanh tra tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: