Đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh Khánh Thị Xuyến trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

29/08/2024 - 16:01
80

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024), Sáng ngày 29/8/2024 đồng chí Khánh Thị Xuyến, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh đã dự Lễ và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại Đảng bộ xã Thái Hoà huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên.

Đồng chí Khánh Thị Xuyến trao tặng Huy Hiệu Đảng cho đảng viên Lê Chí và  đảng viên Trần Thị Tấn, 60 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9, Đảng bộ xã Thái Hoà có 11 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại lễ, đồng chí Khánh Thị Xuyến đã chúc mừng các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu, đóng góp của các đảng viên với sự nghiệp cách mạng. Đồng chí Chánh thanh tra Tỉnh mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy trách nhiệm của người đảng viên Đảng cộng sản, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, luôn xứng đáng là đảng viên cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam, là cầu nối giữa Đảng và nhân dân để phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân góp phần xây dựng, phát triển quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Đàm Thị Thanh Thủy

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số 63/GP-TTĐT ngày 25/7/2016 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Khánh Thị Xuyến - Chánh Thanh tra tỉnh

Số 158, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang

Điện thoại: 02073.822 457 - Fax: 02703.822 457 - Email: thanhtra@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Thanh tra tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Thanh tra tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: