Đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh Khánh Thị Xuyến trao tặng huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Phúc Sơn và xã Minh Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang

04/11/2023 - 23:16
22

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm (ngày 07/11/1917 - 07/11/2023) thắng lợi vĩ đại của Cách mạng Tháng Mười Nga. Sáng ngày 04/11/2023 đồng chí Khánh Thị Xuyến, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh đã trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Phúc Sơn và xã Minh Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Khánh Thị Xuyến trao tặng Huy Hiệu Đảng cho Đảng viên Đàm Văn Bình, 60 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Khánh Thị Xuyến trao tặng Huy Hiệu Đảng cho Đảng viên Quan Văn Rỵ, 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Đàm Văn Bình, Chi bộ thôn Bình Minh, Đảng bộ xã Minh Quang và Đảng viên Quan Văn Rỵ, Chi bộ thôn Bản Chỏn, Đảng bộ xã Phúc Sơn, đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp, thành tích mà các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 7-11 đã đạt được, đồng chí khẳng định đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến của các đảng viên, là niềm tự hào không chỉ của cá nhân, gia đình Đảng viên mà còn là vinh dự của tập thể xã. Đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh mong muốn Đảng viên Đàm Văn Bình và Quan Văn Rỵ tiếp tục phát tinh thần của người Đảng viên gương mẫu, giáo dục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho con cháu trong gia đình, luôn là tấm gương cho cán bộ Đảng viên và nhân dân về nghị lực vượt khó, suy nghĩ tích cực, tư tưởng trong sáng, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời đề nghị địa phương với gia đình chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần để các Đảng viên sống vui, khỏe, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Đàm Thị Thanh Thủy

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số 63/GP-TTĐT ngày 25/7/2016 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Khánh Thị Xuyến - Chánh Thanh tra tỉnh

Số 158, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang

Điện thoại: 02073.822 457 - Fax: 02703.822 457 - Email: thanhtra@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Thanh tra tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Thanh tra tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: