Tập huấn sử dụng Sổ tay đảng viên

29/02/2024 - 22:45
474

Chiều ngày 28/02/2024, Chi bộ Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Viettel Tuyên Quang tổ chức tập huấn sử dụng Sổ tay đảng viên. Buổi tập huấn có sự tham gia đầy đủ của 31/31 đảng viên Chi bộ Thanh tra tỉnh.

Tại lớp tập huấn, đại diện đơn vị cung ứng phần mềm đã hướng dẫn cài đặt, sử dụng các chức năng của phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang trên điện thoại thông minh và sử dụng trên trình duyệt web.
Sổ tay đảng viên điện tử là bước đột phá trong công tác Đảng, góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; từng bước thay đổi nhận thức, thói quan của Đảng viên về việc ứng dụng các thành tựu khoa học, công nghệ vào đời sống; đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động của các cơ quan Đảng theo tinh thần Nghị quyết về chuyển đổi số của Ban Chấp hàng Đảng bộ tỉnh./.

Nguyễn Thu Trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số 63/GP-TTĐT ngày 25/7/2016 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Khánh Thị Xuyến - Chánh Thanh tra tỉnh

Số 158, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang

Điện thoại: 02073.822 457 - Fax: 02703.822 457 - Email: thanhtra@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Thanh tra tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Thanh tra tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: