Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Thanh tra tỉnh Tuyên Quang

17/06/2024 - 17:00
481

Sáng ngày 14/6/2024, Đoàn Thanh tra tỉnh Quảng Ngãi, do ông Nguyễn Hải Nam, phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Thanh tra tỉnh Tuyên Quang.

Đ/c Nguyễn Hải Nam, phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi giao lưu, gặp mặt trao đổi, học tập kinh nghiệm (Ảnh: Lý Thịnh)

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, giới thiệu khái quát về tình hình, đặc điểm hoạt động, cơ cấu tổ chức, đội ngũ công chức cơ quan, những kết quả đạt được trong công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, cải cách hành chính, chuyển đổi số và một số nhiệm vụ của Ngành.

Đ/c Khánh Thị Xuyến, Chánh Thanh tra tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại buổi giao lưu, gặp mặt trao đổi, học tập kinh nghiệm (Ảnh: Lý Thịnh)

Đ/c Nguyễn Hải Nam, phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam trao tặng Thanh tra tỉnh Tuyên Quang bức tranh Cầu Cổ Lũy bắc qua sông Trà Khúc, nối giữa xã Tịnh Khê và xã Nghĩa Phú, TP Quảng Ngãi (Ảnh: Lý Thịnh)

Việc tổ chức Đoàn công tác học tập kinh nghiệm tại Thanh tra tỉnh Tuyên Quang đã giúp cho công chức Thanh tra của 02 tỉnh có dịp giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm, những cách làm hay trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại và phòng, chống tham nhũng, cải cách hành chính, chuyển đổi số cũng như những vướng mắc thường gặp trong thực hiện nhiệm vụ của Ngành, rút ra những bài học kinh nghiệm, từ đó tìm ra những giải pháp thực hiện công tác của Ngành hiệu quả hơn trong thời gian tới./.

Đàm Thanh Thủy

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số 63/GP-TTĐT ngày 25/7/2016 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Khánh Thị Xuyến - Chánh Thanh tra tỉnh

Số 158, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang

Điện thoại: 02073.822 457 - Fax: 02703.822 457 - Email: thanhtra@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Thanh tra tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Thanh tra tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: