THÔNG TIN VỀ VIỆC TIẾP CÔNG DÂN CỦA THANH TRA TỈNH

Thứ Ba, 3/10/2023 - 09:07 Đã xem: 575

Thanh tra tỉnh công khai thông tin về việc tiếp công dân của Thanh tra tỉnh như sau:

1. Nơi tiếp công dân:

Trụ sở Thanh tra tỉnh Tuyên Quang, địa chỉ: số 158, đường Trần Hưng Đạo, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

2. Thời gian tiếp công dân thường xuyên:

Thời gian làm việc theo giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết theo quy định).

3. Lịch tiếp công dân của Chánh Thanh tra tỉnh:

Chánh Thanh tra tỉnh tiếp công dân định kỳ vào ngày mùng 10 hàng tháng (nếu trùng thứ 7, chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ, tết thì tiếp công dân vào ngày làm việc tiếp theo). Trường hợp đột xuất, uỷ quyền Phó Chánh Thanh tra tỉnh tiếp công dân theo quy định.

4. Thành phần tham dự, nội dung tiếp công dân định kỳ:

Theo nội dung vụ việc phát sinh.

Mọi vướng mắc về thông tin tiếp công dân, vui lòng liên hệ: công chức hỗ trợ về thủ tục hành chính của Thanh tra tỉnh, số điện thoại: 02073.822.457

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG