Công bố Quyết định thanh tra tại Ủy ban nhân dân huyện Chiêm Hóa

Thứ Ba, 7/11/2023 - 16:15 Đã xem: 377

Thực hiện chương trình công tác năm 2023. Sáng ngày 07/11/2023, tại UBND huyện Chiêm Hóa, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang đã công bố Quyết định số 160/QĐ-TTr ngày 01/11/2023 về thanh tra việc thực hiện Dự án đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và bố trí tái định cư cho các hộ nhân dân vùng lòng hồ thủy điện Tuyên Quang đến tái định cư tại xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang do UBND huyện Chiêm Hóa làm Chủ đầu tư. Thời gian thanh tra là 45 ngày, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra (không tính ngày lễ, ngày nghỉ theo quy định).

Tham dự buổi công bố quyết định thanh tra có bà Khánh Thị Xuyến, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh; Đoàn thanh tra; ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chiêm Hóa và đại diện các đơn vị có liên quan.

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Khánh Thị Xuyến, Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu Đoàn Thanh tra trong quá trình làm việc không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đơn vị; thực hiện nghiêm túc các nội dung được phê duyệt, đảm bảo đúng thời gian và nguyên tắc hoạt động Đoàn thanh tra, quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức,viên chức trong ngành Thanh tra; thực hiện đúng quy định về kỷ luật phát ngôn và bảo mật thông tin. Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị Chủ tịch UBND huyện Chiêm hóa chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tập trung báo cáo theo đề cương, cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho đoàn thanh tra, phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi giúp Đoàn Thanh tra làm việc hiệu quả và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chiêm Hóa hoàn toàn nhất trí nội dung Đoàn thanh tra đã triển khai và giao Ban di dân tái định cư huyện làm đầu mối, tổng hợp số liệu, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ cho công tác thanh tra./.

Tin, ảnh: Lê Trường Giang

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG