Công bố Quyết định thanh tra hành chính đối với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giao thông Vận tải, UBND huyện, thành phố, UBND xã, phường, thị trấn về việc thực hiện Nghị quyết số 09/2020/NQ-HĐND ngày 15/12/2020 và Nghị quyết số 55/NQ-HĐND ngày 20/11/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Thứ Sáu, 8/12/2023 - 08:16 Đã xem: 92

Chiều ngày 07/12/2023, tại Hội trường cơ quan Thanh tra tỉnh, đồng chí Vũ Đức Thọ, Phó Chánh Thanh tỉnh chủ trì buổi công bố Quyết định số 176/QĐ-TTr ngày 28/11/2023 của Chánh Thanh tra tỉnh Tuyên Quang về việc Thanh tra hành chính đối với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giao thông Vận tải, UBND huyện, thành phố, UBND xã, phường, thị trấn về việc thực hiện Nghị quyết số 09/2020/NQ-HĐND ngày 15/12/2020 và Nghị quyết số 55/NQ-HĐND ngày 20/11/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đồng chí Vũ Đức Thọ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi công bố Quyết định

Đoàn thanh tra gồm 4 thành viên do đồng chí Vũ Đình Chiến, Phó trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 1, Thanh tra tỉnh làm Trưởng Đoàn. Thời kỳ thanh tra: Năm 2022, năm 2023 và nội dung liên quan trước năm 2022. Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Vũ Đức Thọ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu Đoàn Thanh tra trong quá trình làm việc không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đơn vị; thực hiện nghiêm túc các nội dung được phê duyệt, đảm bảo đúng thời gian và nguyên tắc hoạt động Đoàn thanh tra, quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức,viên chức trong ngành Thanh tra; thực hiện đúng quy định về kỷ luật phát ngôn và bảo mật thông tin. Đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị lãnh đạo các đơn vị là đối tượng thanh tra chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tập trung báo cáo theo đề cương, cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho đoàn thanh tra, phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi giúp Đoàn Thanh tra làm việc hiệu quả và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin: Đàm Thị Thanh Thủy

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG