Thanh tra tỉnh Tuyên Quang nhận Cờ thi đua của Thanh tra Chính phủ

Thứ Bảy, 30/12/2023 - 09:07 Đã xem: 207

Hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của ngành Thanh tra năm 2023, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang đã được nhận Cờ thi đua của Thanh tra Chính phủ.

Ngày 29/12/2023, tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của ngành Thanh tra, Thanh tra Chính phủ đã trao Cờ thi đua cho 16 tập thể hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của ngành Thanh tra năm 2023.

Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong trao cờ cho Chánh Thanh tra tỉnh Tuyên Quang Khánh Thị Xuyến. Ảnh: Thái Minh

Theo Quyết định số 737/QĐ - TTCP của Tổng Thanh tra Chính phủ do Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Hữu Hòa công bố, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang cùng với Thanh tra Bộ Công an, Bộ Khoa học và công nghệ, Tạp chí Thanh tra...được nhận Cờ thi đua của Thanh tra Chính phủ dịp này.

Trước đó, ngày 22/11/2023, Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 của Cụm thi đua số V - Thanh tra Chính phủ (gồm các Thanh tra tỉnh Hoà Bình, Bắc Giang, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Yên Bái) đã bình xét và đề nghị Thanh tra Chính phủ tặng Cờ thi đua cho Thanh tra tỉnh Tuyên Quang.

Cụm thi đua số V - Thanh tra Chính phủ chụp ảnh lưu niệm Ảnh: Thu Trang - Thanh tra Tuyên Quang

Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” và triển khai thực hiện chủ trương, quy định về thi đua, khen thưởng, năm 2023, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện phong trào thi đua với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng.

Đặc biệt, phong trào thi đua về đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý khoa học, dân chủ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực được thường xuyên quan tâm, chú trọng.

Hoạt động này đã góp phần không nhỏ vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố niềm tin của Nhân dân, tạo động lực quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguồn: thanhtravietnam.vn