Tập huấn sử dụng Sổ tay đảng viên

Thứ Năm, 29/2/2024 - 10:27 Đã xem: 179

Chiều ngày 28/02/2024, Chi bộ Thanh tra tỉnh đã phối hợp với Viettel Tuyên Quang tổ chức tập huấn sử dụng Sổ tay đảng viên. Buổi tập huấn có sự tham gia đầy đủ của 31/31 đảng viên Chi bộ Thanh tra tỉnh.

Tại lớp tập huấn, đại diện đơn vị cung ứng phần mềm đã hướng dẫn cài đặt, sử dụng các chức năng của phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang trên điện thoại thông minh và sử dụng trên trình duyệt web.
Sổ tay đảng viên điện tử là bước đột phá trong công tác Đảng, góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành; từng bước thay đổi nhận thức, thói quan của Đảng viên về việc ứng dụng các thành tựu khoa học, công nghệ vào đời sống; đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động của các cơ quan Đảng theo tinh thần Nghị quyết về chuyển đổi số của Ban Chấp hàng Đảng bộ tỉnh./.

Nguyễn Thu Trang