Cơ quan, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tham gia lao động tại Trường Tiểu học Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hóa

Thứ Hai, 22/4/2024 - 10:10 Đã xem: 59

Tiếp tục tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở. Sáng ngày 20/4/2024, Cơ quan, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh do đồng chí Phạm Thị Thành chung, Phó Chánh Thanh tra tỉnh cùng các đồng chí cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn đã tham gia lao động, chỉnh trang khuôn viên tại Trường Tiểu học Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Cơ quan, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh cùng đông đảo nhân dân, phụ huynh trên địa bàn xã Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang đã tích cực tham gia lao động, chỉnh trang khuôn viên trường, lớp học nhằm mục đích tạo sự vui tươi, phấn khởi, hăng say học tập cho các em học sinh trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động nhằm củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa cán bộ, đảng viên và nhân dân, chia sẻ, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương theo nội dung Hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh uỷ.

Tin, ảnh: Lê Trường Giang