Giao lưu giải cầu lông chào mừng 74 năm thành lập ngành Thanh tra Việt Nam

Thứ Hai, 25/11/2019 - 09:04 Đã xem: 1912

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng 74 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2019), Thanh tra tỉnh tổ chức giao lưu thi đấu cầu lông toàn ngành Thanh tra tỉnh Tuyên Quang.

Giải đấu được diễn ra vào ngày 23/11/2019 tại nhà thi đấu trường THPT Nguyễn Văn Huyên. Tham gia thi đấu có 28 vận động viên là công chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan thanh tra của tỉnh Tuyên Quang. Nội dung thi đấu gồm 03 hạng, hạng A (05 đôi), hạng B (05 đôi), hạng C (04 đôi). Kết quả thi đấu, giải nhất hạng A đôi nam Tùng (Thanh tra sở Văn hóa, thể thao và du lịch) - Thái (Thanh tra sở Giáo dục), giải nhất hạng B đôi nam Trường (Thanh tra huyện Yên Sơn) - Vinh (Thanh tra sở Công thương), hạng C đôi nam nữ Thanh (Thanh tra tỉnh) - Tuyết (Thanh tra sở Giao thông vận tải).

Giải đấu không chỉ tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích mà còn tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, công chức, người lao động ngành Thanh tra tỉnh Tuyên Quang.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải:

Tin, ảnh: Nguyễn Thu Trang