Thanh tra tỉnh tham gia lao động và trao tặng quà Chương trình Áo ấm mùa đông tại thôn Hùng Cường, xã Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hoá

Thứ Bảy, 27/11/2021 - 14:31 Đã xem: 502

Ngày 27/11/2021, Đoàn công tác Thanh tra tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Phạm Thị Thành Chung, Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm trưởng đoàn cùng công chức trong đơn vị đã tham gia cùng nhân dân thôn Hùng Cường, xã Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hóa lao động dọn dẹp vệ sinh, đắp đất, phát cây ven đường trong thôn.

Nhân dịp này thực hiện Chương trình “Áo ấm mùa đông” do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động, đoàn công tác đã trao quà trị giá 1,5 triệu đồng do đoàn viên công đoàn Thanh tra tỉnh đóng góp cho hộ gia đình bà Ma Thị Thiện là hộ nghèo trong thôn Hùng Cường.

Đây là một trong những hoạt động của Thanh tra Tỉnh thực hiện hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh uỷ về việc vận động cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở. Đồng thời qua đó tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa cán bộ, đảng viên Thanh tra tỉnh và nhân dân cơ sở động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương./.

Nguyễn Ngọc Việt