Thủ tục giải quyết khiếu nại lần hai

Thủ tục: Thủ tục giải quyết khiếu nại lần hai
Thời hạn giải quyết Thời hạn giải quyết khiếu nại lần hai không quá 45 ngày, kể từ ngày thụ lý để giải quyết; đối với vụ việc phức tạp thì thời hạn giải quyết khiếu nại có thể kéo dài hơn nhưng không quá 60 ngày, kể từ ngày thụ lý để giải quyết.
Ở vùng sâu, vùng xa đi lại khó khăn, thời hạn giải quyết khiếu nại lần hai không quá 60 ngày, kể từ ngày thụ lý để giải quyết; đối với vụ việc phức tạp thì thời hạn giải quyết khiếu nại có thể kéo dài hơn nhưng không quá 70 ngày, kể từ ngày thụ lý để giải quyết.
Cơ quan thực hiện - Ủy ban nhân dân huyện
- Cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện
Phí, Lệ phí Không
Căn cứ pháp lý - Luật Khiếu nại năm 2011
- Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03/10/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Khiếu nại.
- Thông tư số 07/2013/TT-TTCP ngày 31/10/2013 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình giải quyết khiếu nại hành chính.
Qua dịch vụ bưu chính công ích Có thực hiện